fbpx

นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล

www.amec-ku.org

หลักการ

AMEC เคารพสิทธิความเป็นส่วนตัวในข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการทุกท่านที่ใช้บริการผ่านเว็บไซต์หรือช่องทางการให้บริการใดๆ ของ AMEC และตระหนักในการปกป้องข้อมูลดังกล่าว โดยการปฏิบัติตามนโยบายนี้

การเข้าถึงหรือการใช้งานเว็บไซต์หรือช่องทางการให้บริการใด ๆ ของ AMEC นี้ถือว่าผู้ใช้บริการตกลงยอมรับเงื่อนไขของนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของ AMEC ฉบับนี้

คำนิยาม

กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 และที่แก้ไขเพิ่มเติม รวมถึงประกาศและระเบียบที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลที่เก็บรวบรวม

หมายถึง ข้อมูลส่วนบุคคลที่ AMEC ดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยตามที่นโยบายนี้กำหนด โดยข้อมูลดังกล่าวจะถูกเก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติเมื่อผู้ใช้บริการดำเนินการเข้าถึงหรือใช้งานหน้าเว็บไซต์และช่องทางบริการต่าง ๆ ของ AMEC

ข้อมูลส่วนบุคคล

หมายถึง ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลซึ่งทำให้สามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม รวมถึงข้อมูลอื่นตามที่นโยบายนี้หรือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลกำหนด

โครงการอบรม Fast Mini MBA

หมายถึง โครงการฝึกอบรมที่จัดขึ้นโดยศูนย์เชี่ยวชาญตลาดภูมิภาคเอเชีย คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งมีบุคคลทั่วไปเป็นผู้ใช้บริการ โดยมีเงื่อนไขตามที่โครงการกำหนด

ผู้ใช้บริการ

หมายถึง ผู้เข้าชม ลูกค้า ผู้สมัครเข้ารับการอบรม รวมทั้งผู้ประสานงานจากหน่วยงานต่าง ๆ ที่เข้าใช้บริการหน้าเว็บไซต์และช่องทางการบริการต่าง ๆ ของ AMEC

ระบบการให้บริการ

หมายถึง ระบบหรือช่องทางการให้บริการของ AMEC ดังนี้ (ก) www.amec-ku.org และให้หมายความรวมถึงแอปพลิเคชันสำหรับการใช้บริการผ่านโทรศัพท์มือถือหรือเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ หรือ (ข) การให้บริการผ่านช่องทางอื่นๆ เช่น www.facebook.com/fastminimba และ Line OA : @fastminimba

ขอบเขต

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของ AMEC นี้ใช้ภายใต้ระบบการให้บริการของ AMEC รวมถึงช่องทางซึ่งสามารถเข้าถึงได้ภายในแพลตฟอร์มในเว็บไซต์นี้ ทั้งนี้ อาจมีการแสดงข้อกำหนดซึ่งเกี่ยวข้องกับนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมในการให้บริการ เพื่อให้ผู้ใช้บริการอนุมัติก่อนการเข้าถึงบริการนั้นๆ

ทั้งนี้ AMEC ได้จัดเก็บ รวบรวม ใช้ เปิดเผยและประมวลข้อมูลส่วนบุคคลตามนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้ จากระบบการให้บริการของ AMEC โดย AMEC จะเก็บรักษา รวบรวม ใช้ เปิดเผยและประมวลข้อมูลไว้เป็นความลับภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดไว้ในนโยบายฉบับนี้เท่านั้นและ AMEC จะจัดเก็บ รวบรวม ใช้ เปิดเผยและประมวลข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูล โดยได้รับความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลด้วยวิธีการตามที่กฎหมายกำหนด เว้นแต่กรณีที่กฎหมายกำหนดเงื่อนไขหรือเหตุผลอื่นที่ให้ทำได้โดยไม่ต้องขอความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ฐานการปฏิบัติตามสัญญาในการเข้าทำหรือปฏิบัติตามสัญญาเกี่ยวกับการให้บริการ ฐานการปฏิบัติตามกฎหมายเพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามกฎหมาย ฐานประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของ ผู้ควบคุมข้อมูล ภายใต้เงื่อนไขประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของบริษัทฯ ในฐานะผู้ควบคุมข้อมูล ฐานประโยชน์ต่อชีวิต เพื่อป้องกันและยับยั้งอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย หรือสุขภาพ ฐานประโยชน์สาธารณะ เพื่อการปฏิบัติภารกิจเพื่อประโยชน์สาธารณะ หรือเพื่อการใช้อำนาจรัฐ หรือเหตุอื่นที่กฎหมายบัญญัติ เป็นต้น

เว้นแต่นโยบายฉบับนี้จะกำหนดไว้เป็นอย่างอื่น การจัดเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผยและประมวลข้อมูลส่วนบุคคลจะไปยังไม่นำหลักกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลมาใช้บังคับ จนกว่ากฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลจะมีผลใช้บังคับ ซึ่ง AMEC จะแจ้งให้ทราบต่อไป

วัตถุประสงค์ของการจัดเก็บและการใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวม

นอกเหนือจากวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ในข้อ 5. ของนโยบายนี้ AMEC มีความประสงค์จะเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลที่เก็บรวบรวม เพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้

  • เพื่อรวบรวมข้อมูลเป็นฐานข้อมูลผู้เข้าอบรม หรือข้อมูลเชิงสถิติเกี่ยวกับจำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ปริมาณการขาย เพื่อนำไปวิเคราะห์ทางการตลาดหรือเสนอบริการใหม่ๆ แก่ผู้ใช้บริการ
  • เพื่อเป็นช่องทางการติดต่อกับผู้ใช้บริการ ในการสอบถามและประสานงานเพื่อการให้บริการ
  • เพื่อดำเนินการด้านโฆษณาตามความสนใจ (interest-based advertising) และอาจมีการรวบรวมและ/หรือมีการส่งข้อมูลดังกล่าวให้ผู้ใช้บริการต่อไปในลักษณะ (interest-based advertising)
  • เพื่อปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หรือกระบวนการทางกฎหมายที่เกี่ยวข้อง รวมถึงเพื่อดำเนินการตามการร้องขอของเจ้าหน้าที่ตามกฎหมายหรือทางราชการ
  • เพื่อการปกป้องหรือประโยชน์ต่อสิทธิ ทรัพย์สิน หรือเพื่อความปลอดภัยของ AMEC และ/หรือผู้ใช้บริการ หรือบุคคลอื่น ในกรณีหาก AMEC พิจารณาแล้วเห็นว่าการเก็บรวบรวมใช้ หรือเปิดเผยนั้นมีความจำเป็นหรือเหมาะสม

ข้อมูลที่เก็บรวมรวมและการนำไปใช้

การให้บริการให้กับผู้ใช้บริการทั่วไป (รวมถึงผู้ใช้บริการในโครงการอบรมต่าง ๆ)

ประเภทข้อมูลที่เก็บรวบรวมและวัตถุประสงค์

ประเภทข้อมูล ชื่อ-นามสกุล / คำนำหน้า / ที่อยู่ / ที่ทำงาน / อีเมล (e-mail) / อายุ / เบอร์โทรศัพท์ / การศึกษา /  ชื่อเล่น / Line / Facebook / รูปภาพ

วัตถุประสงค์

  • เพื่อเป็นช่องทางการติดต่อกับผู้ใช้บริการในด้านต่างๆ อาทิ การจัดสัมมนา การจัดส่งของ
  • เพื่อตรวจสอบและแจ้งผลการเรียนหรืออบรม การตอบโต้บทสนทนา การส่งหนังสือเอกสารรับรองการฝึกอบรม
  • เพื่อเป็นข้อมูลในการจัดทำทำเนียบรุ่นสำหรับผู้เข้าอบรมสัมมนา

ประเภทข้อมูล คุกกี้ (Cookies)

วัตถุประสงค์

  • เพื่อเป็นข้อมูลที่อาจเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้บริการในครั้งถัดไปที่ผู้ใช้บริการกลับมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ AMEC

ประเภทข้อมูล ข้อมูลการเข้าเรียน

วัตถุประสงค์

  • เพื่อเป็นการติดตามประวัติ ประสบการณ์ ความคืบหน้าในการเรียนในหลักสูตรที่ให้บริการ รวมถึงอาจนำเสนอหลักสูตรที่น่าสนใจให้แก่ผู้ใช้บริการ

ประเภทข้อมูล ข้อมูลการประเมินความพึงพอใจ

วัตถุประสงค์

  • เพื่อนำข้อมูลไปใช้ในการปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตร

ประเภทข้อมูล ข้อมูลการเข้าเยี่ยมชมระบบการให้บริการต่าง ๆ ของ AMEC เช่น Website / Facebook / Line

วัตถุประสงค์

  • เพื่อเป็นข้อมูลการใช้วิเคราะห์การเข้าใช้งาน การเก็บสถิติ และการนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้บริการ

ประเภทข้อมูล รูปภาพและรายละเอียดของใบประกาศนียบัตรหรือใบปริญญาบัตร

วัตถุประสงค์

  • เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการติดต่อและยืนยันผู้ที่ผ่านการทดสอบหรือจบหลักสูตร

ข้อมูลที่มีความอ่อนไหวที่เก็บรวบรวม และการนำไปใช้

ประเภทข้อมูลที่เก็บรวบรวมและวัตถุประสงค์

ประเภทข้อมูล ข้อมูลชีวภาพ (รูปใบหน้า)

วัตถุประสงค์

  • เพื่อนำไปใช้ในการจัดทำทำเนียบรุ่น

ประเภทข้อมูล ข้อความและบทสนทนา ในกระดานสนทนา

วัตถุประสงค์

  • เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการแสดงความคิดเห็น การถามและตอบปัญหาในบทเรียนของหลักสูตรนั้นๆ

โดยการเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการเก็บข้อมูลส่วนข้อมูลที่มีความอ่อนไหว (Sensitive Data) จะอยู่ภายใต้ความยินยอมของผู้ใช้บริการก่อนเท่านั้น เว้นแต่เป็นการจัดเก็บข้อมูลตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

 

การเปิดเผยข้อมูลของผู้ใช้บริการ

AMEC อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการให้แก่บุคคลดังต่อไปนี้ ตามวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ในข้อ 4. และนโยบายฉบับนี้

  • ให้แก่หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย
  • ให้แก่บุคคลที่จัดทำหลักสูตร หรือทำระบบโฆษณาให้กับ AMEC
  • ให้แก่วิทยากรผู้สอน เพื่อใช้ในการเรียนการสอน
  • ให้แก่บุคคลผู้ทำหน้าที่ในการประมวลผลหรือจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของ AMEC อาทิ Google, Line, Google Analytic หรือ Facebook เป็นต้น
  • ให้แก่หน่วยงานราชการ หรือผู้มีหน้าที่กำกับดูแลหรือผู้ที่จะต้องทราบข้อมูลส่วนบุคคลตามที่กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลกำหนด
  • ให้แก่บุคคลอื่นใดๆ ซึ่งผู้ใช้บริการกำหนด หรือ AMEC แจ้งให้ทราบ

การเก็บรักษาและระยะเวลาในการเก็บรักษาข้อมูล

AMEC จะจัดเก็บข้อมูลต่างๆ ในลักษณะเอกสารหรือข้อมูลที่เก็บอยู่ในรูปแบบดิจิทัล (Soft Copy) หรือสำเนาเอกสาร (Hard copy) ณ ที่ทำการหรือสถานที่ AMEC กำหนด รวมถึงการจัดเก็บในลักษณะ Cloud

AMEC จะเก็บรักษาข้อมูลต่างๆ ของผู้ใช้บริการภายใต้นโยบายความปลอดภัยตามนโยบายนี้ ตลอดระยะเวลาเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ที่กำหนดในการเก็บเพื่อให้บริการแก้ผู้ใช้บริการ หรือจนกว่าผู้ใช้บริการจะแจ้งยกเลิกหรือเพิกถอนความยินยอมให้ SAMEC จัดเก็บข้อมูลใดๆ ตามวิธีการที่กำหนดไว้ในนโยบายนี้ เว้นแต่ AMEC มีเหตุจำเป็นตามวัตถุประสงค์ กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงกฎหมายที่เกี่ยวข้องจะกำหนดไว้เป็นอย่างอื่น

การใช้คุกกี้ (Cookies) โดยบุคคลภายนอก และเทคโนโลยีการติดตามอื่น

เนื้อหา และแอปพลิเคชันในบางส่วน รวมถึงโฆษณาบนระบบของ AMEC นั้น อาจดำเนินการโดยบุคคลภายนอก รวมไปถึงผู้โฆษณา เครือข่ายโฆษณา (ad networks) และเซิร์ฟเวอร์ ผู้ให้บริการเนื้อหา และผู้ให้บริการแอปพลิเคชัน ซึ่งบุคคลภายนอกเหล่านี้อาจใช้คุกกี้เพียงอย่างเดียว หรือใช้ร่วมกับเว็บ บีคอนส์ หรือเทคโนโลยีการติดตามอื่น เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้บริการเมื่อใช้ระบบของ AMEC ซึ่งข้อมูลที่พวกเก็บรวบรวมอาจเกี่ยวโยงกับข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ โดยบุคคลภายนอกดังกล่าวอาจใช้ข้อมูลนี้เพื่อจัดหาโฆษณาซึ่งตรงกับความสนใจ (เชิงพฤติกรรม) ของผู้ใช้บริการ

หากผู้ใช้บริการมีคำถามเกี่ยวกับการโฆษณา หรือเนื้อหาที่น่าสนใจอื่นๆ ผู้ใช้บริการควรติดต่อกับบุคคลภายนอกดังกล่าวซึ่งรับผิดชอบโดยตรง และเพื่อให้ผู้ใช้บริการมีประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ AMEC ใช้งานคุกกี้ต่างๆดังนี้

คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)

คุกกี้ประเภทนี้มีความสำคัญต่อการทำงานของเว็บไซต์ AMEC ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกและต่อเนื่องในการใช้บริการเว็บไซต์ให้กับผู้ใช้บริการ รวมทั้งช่วยให้ผู้ใช้บริการสามารถใช้บริการเว็บไซต์ได้อย่างได้อย่างปลอดภัย

คุกกี้ด้านประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ (Performance cookies)

AMEC ใช้คุกกี้ประเภทนี้เพื่อรวบรวมข้อมูลทางสถิติเกี่ยวกับวิธีการเข้าและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์ amec-ku.org เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลจํานวนผู้ใช้งาน ตลอดจนช่วยให้บริษัททราบถึงพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้ใช้บริการ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงการทํางานของเว็บไซต์ โดยให้ผู้ใช้บริการสามารถค้นหาข้อมูลหลักสูตรหรือการให้บริการของ AMEC ที่ต้องการได้สะดวกขึ้น

คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Advertising cookies)

AMEC ใช้คุกกี้ประเภทนี้เพื่อจดจำพฤติกรรมการใช้งานบนเว็บไซต์ AMEC-ku.org รวมถึงรายละเอียดของอุปกรณ์ที่ผู้ใช้บริการใช้ เพื่อนำไปใช้วิเคราะห์ในการนำเสนอหลักสูตรหรือการให้บริการที่เหมาะสมกับผู้ใช้บริการมากที่สุด และช่วยวัดความมีประสิทธิผลของโฆษณาที่บริษัทนำเสนอด้วยวิธีจัดการ

การดำเนินการในกรณีที่ผู้ใช้บริการหรือบุคคลภายนอก ประสงค์จะไม่ให้ความยินยอมในการเก็บข้อมูลที่เก็บรวบรวมจากการใช้งานคุกกี้ ผู้ใช้บริการสามารถดำเนินการได้ดังนี้

  • หากผู้ใช้บริการต้องการไม่ให้ความยินยอมหรือปิดการใช้งานคุกกี้ที่ใช้งานในเว็บไซต์ AMEC.ku.org ผู้ใช้บริการสามารถดำเนินการดังกล่าวโดยการตั้งค่าคุกกี้ได้จากส่วนด้านล่าง ของเว็บไซต์นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

การรับรอง

ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการจะถูกนำมาประมวลผลโดยจำกัดเท่าที่จำเป็น และจะเป็นไปโดยชอบด้วยกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล มีความเป็นธรรม และโปร่งใส และจะไม่ถูกประมวลผลต่อไปในลักษณะที่ไม่สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ที่ได้กล่าวไว้

สิทธิของผู้ใช้บริการ

ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดไว้ในกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ผู้ใช้บริการมีสิทธิดังต่อไปนี้

สิทธิในการเพิกถอนความยินยอม (Right to withdraw consent)

ผู้ใช้บริการมีสิทธิในการเพิกถอนความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ผู้ใช้บริการได้ให้ความยินยอมไว้กับ AMEC ตลอดระยะเวลาที่ข้อมูลส่วนบุคคลถูกเก็บไว้กับ AMEC

สิทธิในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล (Right to access)

ผู้ใช้บริการมีสิทธิในการได้รับการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการและขอให้ AMEC ทำสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวให้แก่ผู้ใช้บริการ รวมถึงขอให้ AMEC เปิดเผยการได้มาซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลที่ผู้ใช้บริการไม่ได้ให้ความยินยอมต่อ AMEC ได้

สิทธิในการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลให้ถูกต้อง (Right to rectification)

ผู้ใช้บริการมีสิทธิที่จะได้รับการแก้ไขข้อมูลให้ถูกต้องและเป็นปัจจุบันได้ตลอดระยะเวลา

สิทธิในการขอให้ลบหรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคล (สิทธิที่จะถูกลืม) (Right to erasure)

ผู้ใช้บริการมีสิทธิที่จะได้รับการลบข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการจาก AMEC ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลนั้นไม่มีความจำเป็นเกี่ยวข้องต่อวัตถุประสงค์ที่ถูกจัดเก็บหรือประมวลผลอีกต่อไป หรือในกรณีที่ผู้ใช้บริการถอนความยินยอม หรือในกรณีการประมวลผลนั้นไม่ชอบด้วยกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

สิทธิในการถ่ายโอนข้อมูล (Right to data portability)

ผู้ใช้บริการมีสิทธิที่จะได้รับของมูลของผู้ใช้บริการที่ได้ให้ไว้กับ AMEC และมีสิทธิที่จะให้ AMEC ถ่ายโอนข้อมูลไปยังบุคคลอื่นๆ หรือผู้ให้บริการเองโดยตรงหากสามารถกระทำได้ทางเทคนิค

หมายเหตุ: AMEC จะไม่รับผิดชอบต่อความปลอดภัยของข้อมูลซึ่งได้ถูกส่งต่อให้แก่บุคคลอื่น

สิทธิในการคัดค้าน (Right to object) หรือระงับการ ใช้ข้อมูลส่วนบุคคล (Right to restriction of processing)

  • ผู้ใช้บริการมีสิทธิที่จะคัดค้านในการประมวลผลข้อมูลของผู้ใช้บริการไม่ว่าเวลาใดๆ
  • ในกรณีที่ข้อมูลของผู้ใช้บริการถูกประมวลผลเพื่อวัตถุประสงค์ในการตลาดทางตรง ผู้ใช้บริการมีสิทธิที่จะคัดค้านการประมวลผลเพื่อการตลาดนั้น รวมถึงการรวบรวมข้อมูลโดยละเอียดซึ่งเกี่ยวข้องต่อการตลาดทางตรงนั้นๆ

อนึ่ง หากผู้ใช้บริการ ไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนแก่ AMEC รวมถึงผู้ใช้บริการประสงค์จะใช้สิทธิของผู้มีสิทธิใช้บริการตามข้อ 11 อาทิ สิทธิในการเพิกถอนความยินยอม (Right to withdraw consent) สิทธิในการขอให้ลบหรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคล (สิทธิที่จะถูกลืม) (Right to erasure) หรือสิทธิในการคัดค้าน (Right to object) หรือระงับการ ใช้ข้อมูลส่วนบุคคล (Right to restriction of processing) โปรดทราบว่าอาจมีการให้บริการบางประเภทหรือทั้งหมดที่ AMEC ไม่สามารถให้บริการแก่ผู้ใช้บริการได้หากปราศจากข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ ดังนั้น AMEC จึงอาจปฏิเสธคำร้องของท่านโดยให้เหตุผลที่กฎหมายกำหนด รวมทั้งของสงวนสิทธิในการพิจารณาคำร้องขอท่านภายใต้เงื่อนไข กระบวนการ และกฎระเบียบของ AMEC หรือจำเป็นต่อการปฏิบัติตามสัญญาระหว่างผู้ใช้บริการ กับ AMEC โดย AMEC จะแจ้งให้ท่านทราบ

การปรับปรุงนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

AMEC อาจทำการปรับปรุง แก้ไขเพิ่มเติมเงื่อนไขและข้อกำหนดของนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้เป็นครั้งคราว ซึ่งการแก้ไขเพิ่มเติมดังกล่าวถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายและข้อกำหนดในนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้ด้วย

ผู้ใช้บริการจะได้รับการแจ้งให้ทราบหากมีการการปรับปรุงหรือแก้ไขส่วนสำคัญในนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้ โดย AMEC จะระบุบนเว็บไซต์ในกรณีที่มีการปรับปรุงแก้ไขนโยบายก่อนที่การปรับปรุงดังกล่าวจะมีผลบังคับ

มาตรการในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคล

AMEC กำหนดให้มีมาตรการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลที่เหมาะสม เพื่อป้องกันการ สูญหาย การเข้าถึง การใช้ การเปลี่ยนแปลง การแก้ไข หรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่มีอำนาจหรือโดยขัดต่อกฎหมายซึ่งสอดคล้องกับนโยบายนี้และวิธีปฏิบัติด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศของ AMEC

AMEC ป้องกันมิให้ข้อมูลสูญหาย การเข้าถึง ทำลาย ใช้ ดัดแปลง แก้ไข หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ได้รับอนุญาต

AMEC จำกัดคนเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลไว้สำหรับพนักงาน ลูกจ้าง ที่จำเป็นต้องทราบข้อมูลนั้นเพื่อทำการประมวลผลข้อมูลให้โดยที่บุคคลเหล่านั้นต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดการรักษาข้อมูลที่เป็นความลับอย่างเข้มงวด

ทั้งนี้ นโยบายและกฎระเบียบเกี่ยวกับมาตรการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล บริษัทฯ อาจมีการกำหนดเงื่อนไขเพิ่มเติมต่อไป

การติดต่อกับ AMEC

หากผู้ใช้บริการต้องการปรับเปลี่ยน เพิกถอน การไม่ให้ความยินยอม หรือการใช้สิทธิใดๆ ตามที่นโยบายนี้กำหนด รวมถึงหากผู้ใช้บริการมีคำถาม หรือข้อแนะนำติชมใดๆ เกี่ยวกับข้อกำหนดความเป็นส่วนตัว หรือการบังคับใช้นโยบายดังกล่าว โปรดติดต่อที่

ศูนย์เชี่ยวชาญตลาดภูมิภาคเอเชีย คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

50 ซอยสุวรรณวาวกสิกิจ แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

โทรศัพท์ : 061-440-8282

อีเมล : [email protected]